DSpace
 

Thai Agricultural Digital Library >
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ >
002 หนังสือ/ตำรา >

Please use this identifier to cite or link to this item: http://anchan.lib.ku.ac.th/aglib/handle/002/366

ARN: TH201000004316
Authors: -
-
-
มณฑาทิพย์ ยุ่นฉลาด
รัศมี ศุภศรี
กรุณา วงศ์กระจ่าง
Title: คู่มือการแปรรูปมะขามเปรี้ยว เครื่องดื่มน้ำมะขาม: โครงการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มให้ได้มาตรฐาน
Corporate authors (Thai): -
Issue Date: [n.d.]
Language: tha
Keywords: Tamarindus indica
Beverages
Food processing
Quality controls
Subject Classification(ASC): Q02
AGROVOC: Tamarindus indica
Beverages
Processing
Production controls
Quality controls
Product development
Right: ลิขสิทธิ์เป็นของเจ้าของบทความแต่เพียงผู้เดียว
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
เอกสารนี้สงวนไว้สำหรับการใช้งานเพื่อการศึกษาเท่านั้น ไม่อนุญาตให้นำไปใช้ประโยชน์ด้านการค้า ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งห้ามมิให้ดัดแปลงเนื้อหา และต้องอ้างอิงถึงเจ้าของเอกสารทุกครั้งที่มีการนำไปใช้
Type: PhysicalObject
Format Extent: 10 แผ่น
Appears in Collections:002 หนังสือ/ตำรา

Files in This Item:

File Description SizeFormat
KU0248002a.pdfปก64.18 kBAdobe PDFView/Open
KU0248002c.pdfเนื้อหา272.16 kBAdobe PDFView/Open

Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback