DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by Author "วิไล สันติโสภาศรี"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 11 of 11
Issue DateTitleAuthor(s)
2004Structural properties of Thai of rice starch I: Fine structure of amyloseรุ่งทิวา วันสุขศรี; จุฑามาศ สินศุข; นิติ เติมเวชศยานนท์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2004Structural properties of Thai rice II: Comparison of analytical method of amylose contentรุ่งทิวา วันสุขศรี; บุญทิวา นิลจันทร์; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2001การใช้ประโยชน์จากปลายข้าวหอมมะลิเพื่อผลิตกลูโคสซีรัปกล้าณรงค์ ศรีรอต; วิไล สันติโสภาศรี; กำไล เลาหพัฒนาเลิศ; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; สุนีย์ โชตินีรนาท
2000การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของแป้งมันสำปะหลังโดยเอนไซม์พลูลูลาเนสกล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วชิราพรรณ บุญญาพุทธิพงศ์; วิไล สันติโสภาศรี
1998การเปลี่ยนแปลงองค์ ประกอบทางชีวเคมีในหัวมันสำปะหลังเปรียบเทียบพันธุ์และอายุการเก็บเกี่ยวกล้าณรงค์ ศรีรอต; กาญจนา กู้โรจนวงศ์; วิไล สันติโสภาศรี
2001การผลิตแป้งข้าวเจ้าโปรตีนต่ำด้วยวิธีการทางเคมีและชีวภาพกล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; วิไล สันติโสภาศรี; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; รุ่งทิวา วันสุขศรี
2005ความสัมพันธ์ระหว่างสมบัติทางเคมีฟิสิกส์และโครงสร้างระดับโมเลกุลของสตาร์ชข้าวรุ่งทิวา วันสุขศรี; บุญทิวา นิลจันทร์; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; ไชยรัตน์ เพ็ชรชลานุวัฒน์; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2006ความสัมพันธ์ระหว่างองค์ประกอบของสตาร์ชข้าวต่อคุณภาพข้าวหุงสุกรุ่งทิวา วันสุขศรี; ปฐมา จาตกานนท์; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; กล้าณรงค์ ศรีรอต
1998โครงสร้างของอะมิโลส อะมิโลเพคตินและคุณสมบัติของแป้งมันสำปะหลังที่สกัดได้จากเกษตรศาสตร์ 50 ในอายุต่างๆ กันวิไล สันติโสภาศรี; กาญจนา กู้โรจนวงศ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2003ผลของเวลาเก็บรักษาต่อคุณภาพของแป้งมันสำปะหลังที่มีปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์ต่างกันรุ่งทิวา วันสุขศรี; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; กล้าณรงค์ ศรีรอต; วิไล สันติโสภาศรี
1999สภาวะแล้งน้ำในระหว่างการเจริญเติบโตที่มีต่อคุณภาพและสมบัติทางเคมีฟิสิกส์ของแป้งมันสำปะหลังกล้าณรงค์ ศรีรอต; โอภาษ บุญเส็ง; กาญจนา กู้โรจนวงศ์; วิไล สันติโสภาศรี
Showing results 1 to 11 of 11

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback