DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by Author "Chaiyawan Wattanachant"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 4 of 4
Issue DateTitleAuthor(s)
2011การประเมินอินทรียวัตถุที่ย่อยได้ และพลังงานที่ใช้ประโยชน์ได้ของอาหารผสมสำเร็จที่ใช้ทางใบปาล์มน้ำมันหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบ โดยใช้เทคนิคผลผลิตแก๊สSoonthon Roddoungd; Chaiyawan Wattanachant; Wanwisa Ngampongsai; สุนทร รอดด้วง; ไชยวรรณ วัฒนจันทร์; วันวิศาข์ งามผ่องใส
2011การเสริมสารสกัดหยาบจากขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn.) ในอาหารไก่กระทงต่อผลการทดสอบทางประสาทสัมผัสของเนื้อChaiyawan Wattanachant; Sutha Wattanasit; Aroonporn Itharat; ไชยวรรณ วัฒนจันทร์; สุธา วัฒนสิทธิ์; รุณพร อิฐรัตน์
2012ผลของการใช้อาหารผสมสำเร็จที่ใช้ทางใบปาล์มน้ำมันหมัก เป็นแหล่งอาหารหยาบร่วมกับการเสริมเอนไซม์ย่อยเยื่อใยต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโต และลักษณะซากแพะChaiyawan Wattanachant; Wanwisa Ngampongsai; ไชยวรรณ วัฒนจันทร์; วันวิศาข์ งามผ่องใส
2012ผลของการหมักทางใบปาล์มน้ำมันร่วมกับกากน้ำตาลระดับต่างๆ ต่อปริมาณการกินได้และการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะในโคพื้นเมืองSanti Mhudmhan; Chaiyawan Wattanachant; Wanwisa Ngampongsai; Saowanit Kuprasert; สันติ หมัดหมัน; ไชยวรรณ วัฒนจันทร์; วันวิศาข์ งามผ่องใส; เสาวนิต คูประเสริฐ
Showing results 1 to 4 of 4

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback