DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by Author "Nipat Limsangouan"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 8 to 17 of 17
< previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2009Pasting properties of modified corn grit from extrusion processNipat Limsangouan; Sunaree Thamkrasae; Phisamai Srichayet; Kassamaporn Puntaburt; Chulaluck Charunuch; นิพัฒน์ ลิ้มสงวน; สุนารี ถ้ำกระแสร์; พิศมัย ศรีชาเยช; กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร; จุฬาลักษณ์ จารุนุช
[2007]การพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวเพื่อการควบคุมและป้องกันโภชนาการเกินในเด็กNednapis Vatanasuchart; Plernchai Tangkanakul; Wandee Sudtinarakorn; Chulaluck Charunuch; Nipat Limsangouan; Payom Auttaviboonkul; Wanchai Worawattanamateekul; Natthorn Intawiwat; เนตรนภิส วัฒนสุชาติ; เพลินใจ ตังคณะกุล; วรรณดี สุทธินรากร; จุฬาลักษณ์ จารุนุช; นิพัฒน์ ลิ้มสงวน; พยอม อัตถวิบูลย์กุล; วันชัย วรวัฒนเมธีกุล; ณัฐธร อินทวิวัฒน์
2008การศึกษาคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชันNipat Limsangouan; Chulaluck Charunuch; Vayuh Sonted; Phisamai Srichayet; Kassmaporn Puntaburt; นิพัฒน์ ลิ้มสงวน; จุฬาลักษณ์ จารุนุช; วายุห์ สนเทศ; พิศมัย ศรีชาเยช; กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร
2009คุณสมบัติในการเสริมสร้างสุขภาพจากข้าวและถั่วของไทย: คุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์สุขภาพNipat Limsangouan; Pramuan Saithong; Chulaluck Charunuch; Ngamjit Lowithun; Phisamai Srichayet; Kassamaporn Puntaburt; นิพัฒน์ ลิ้มสงวน; ประมวล ทรายทอง; จุฬาลักษณ์ จารุนุช; งามจิตร โล่วิทูร; พิศมัย ศรีชาเยช; กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร
[n.d.]เครื่องดื่มสำเร็จรูปธัญชาติเสริมสุขภาพด้วยสมุนไพรไทยChulaluck Charunuch; Nipat Limsangouan; Janpen Saengprakai; Vayuh Sonted; Kassmaporn Puntaburt; จุฬาลักษณ์ จารุนุช; นิพัฒน์ ลิ้มสงวน; จันทร์เพ็ญ แสงประกาย; วายุห์ สนเทศ; กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร
[n.d.]นวัตกรรมสแนคข้าวโพดสีม่วงสุขภาพด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชันChulaluck Charunuch; Nipat Limsangouan; Waraporn Prasert; Ngamjit Lowithun; Pisut Butsuwan; จุฬาลักษณ์ จารุนุช; นิพัฒน์ ลิ้มสงวน; วราภรณ์ ประเสริฐ; งามจิตร โล่วิทูร; พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ
[n.d.]สภาวะที่เหมาะสมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์พองกรอบผสมผงชาเขียวญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพNipat Limsangouan; Chulaluck Charunuch; Seiichiro Isobe; นิพัฒน์ ลิ้มสงวน; จุฬาลักษณ์ จารุนุช; เซอิชิโร อิโซเบะ
[n.d.]อิทธิพลของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชันต่อคุณลักษณะทางกายภาพของผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวNipat Limsangouan; Sunaree Thamkrasae; Chulaluck Charunuch; Pisut Butsuwan; Phisamai Srichayet; Kassamaporn Puntaburt; นิพัฒน์ ลิ้มสงวน; สุนารี ถ้ำกระแสร์; จุฬาลักษณ์ จารุนุช; พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ; พิศมัย ศรีชาเยช; กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร
2009อิทธิพลของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชันต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีในผลิตภัณฑ์อัดพองNipat Limsangouan; Chulaluck Charunuch; Pisut Butsuwan; Phisamai Srichayet; Kassmaporn Puntaburt; นิพัฒน์ ลิ้มสงวน; จุฬาลักษณ์ จารุนุช; พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ; พิศมัย ศรีชาเยช; กัษมาพร ปัญต๊ะบุตร
[n.d.]อิทธิพลของสภาวะการผลิตแบบเอกซ์ทรูชันต่อปริมาณสตาร์ชเพื่อสุขภาพและคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวชนิดกรอบพองที่มีข้าวหักและถั่วลันเตาสีทองเป็นองค์ประกอบหลักChulaluck Charunuch; Nipat Limsangouan; Waraporn Prasert; Pisut Butsuwan; จุฬาลักษณ์ จารุนุช; นิพัฒน์ ลิ้มสงวน; วราภรณ์ ประเสริฐ; พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ
Showing results 8 to 17 of 17
< previous 

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback