DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by Author "กล้าณรงค์ ศรีรอต"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 20 of 52
 next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2004Structural properties of Thai of rice starch I: Fine structure of amyloseรุ่งทิวา วันสุขศรี; จุฑามาศ สินศุข; นิติ เติมเวชศยานนท์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2004Structural properties of Thai rice II: Comparison of analytical method of amylose contentรุ่งทิวา วันสุขศรี; บุญทิวา นิลจันทร์; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2005กรดไขมันที่เป็นองค์ประกอบและสมบัติของน้ำมันสบู่ดำและเมทิลเอสเทอร์ปฐมา จาตกานนท์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; ศิริลักษณ์ เลี้ยงประยูร
1996การใช้ Rapid Visco Analyzer (RVA) ควบคุมคุณภาพในกระบวนการผลิตก๋วยเตี๋ยวกล้าณรงค์ ศรีรอต; สุทิศา นิทธยุ; วันชัย โชคชัยไพศาล
2000การใช้ประโยชน์จากใบปอสาเพื่อผลิตเป็นอาหารสำหรับสัตว์กล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; อำนาจ เจรีรัตน์
2001การใช้ประโยชน์จากปลายข้าวหอมมะลิเพื่อผลิตกลูโคสซีรัปกล้าณรงค์ ศรีรอต; วิไล สันติโสภาศรี; กำไล เลาหพัฒนาเลิศ; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; สุนีย์ โชตินีรนาท
2003การใช้แป้งข้าวทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋พจนีย์ พงศ์พงัน; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2003การใช้แป้งข้าวหอมมะลิทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋ศรีเวียง ทิพกานนท์; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; ฤดี ธีระวนิช; กล้าณรงค์ ศรีรอต; พจนีย์ งศ์พงัน
2002การใช้อนุภาคแป้งมันสำปะหลังขนาดเล็กในการเป็นสารทดแทนไขมันในน้ำสลัดกล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; สุนีย์ โชตินีรนาท; วรางคณา สงวนพงษ์
2001การเตรียมและคุณสมบัติของโปรตีนในแป้งข้าวกล้าณรงค์ ศรีรอต; รุ่งทิวา วันสุขศรี; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ
2000การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของแป้งมันสำปะหลังโดยเอนไซม์พลูลูลาเนสกล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วชิราพรรณ บุญญาพุทธิพงศ์; วิไล สันติโสภาศรี
1998การเปลี่ยนแปลงองค์ ประกอบทางชีวเคมีในหัวมันสำปะหลังเปรียบเทียบพันธุ์และอายุการเก็บเกี่ยวกล้าณรงค์ ศรีรอต; กาญจนา กู้โรจนวงศ์; วิไล สันติโสภาศรี
2001การผลิตแป้งข้าวเจ้าโปรตีนต่ำด้วยวิธีการทางเคมีและชีวภาพกล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; วิไล สันติโสภาศรี; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; รุ่งทิวา วันสุขศรี
2005การผลิตเอทานอลจากมันเส้นกล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; กล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ
2000การพัฒนากระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลังของประเทศไทยสิทธิโชค วัลลภาทิต; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2005การพัฒนากระบวนการผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50สุนีย์ โชตินีรนาท; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; ไชยรัตน์ เพ็ชรชลานุวัฒน์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
2003การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะหรี่ปั๊บจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวหอมมะลิสุพัตรา เลิศวณิชย์วัฒนา; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2003การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากข้าวงอกสุพัตรา เลิศวณิชย์วัฒนา; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2004การพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตเตอร์เค้กลดพลังงานจากฟลาวมันสำปะหลังพันธุ์เกษตรศาสตร์-50พัชรินทร์ เพชรมาก; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; ชื่นจิตต์ แจ้งเจนกิจ
2004การพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตเตอร์เค้กลดพลังงานจากฟลาวมันสำปะหลังพันธุ์ เกษตรศาสตร์-50พัชรินทร์ เพชรมาก; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; ชื่นจิตต์ แจ้งเจนกิจ
Showing results 1 to 20 of 52
 next >

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback