DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by Author "ธงชัย สุวรรณสิชณน์"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 14 of 14
Issue DateTitleAuthor(s)
2004การใช้ประโยชน์จากแป้งข้าวกล้องทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์กรอบเค็มเกษม หฤทัยธนาสันติ์; อุมาภรณ์ สุจริตทวีสุข; สุธาสินี อาจวิชัย; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา
2003การใช้แป้งข้าวทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋พจนีย์ พงศ์พงัน; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2003การใช้แป้งข้าวหอมมะลิทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋ศรีเวียง ทิพกานนท์; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; ฤดี ธีระวนิช; กล้าณรงค์ ศรีรอต; พจนีย์ งศ์พงัน
2004การทดสอบการยอมรับของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ขนมปังหวานโปรตีนและใยอาหารสูงจากแป้งข้าวหอมมะลิผสมแป้งสาลีสำเร็จรูปลดาวัลย์ เจริญรัตนศรีสุข; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2005การพัฒนากระบวนการผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50สุนีย์ โชตินีรนาท; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; ไชยรัตน์ เพ็ชรชลานุวัฒน์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
2003การพัฒนาสูตรและกรรมวิธีการผลิตปาท่องโก๋จากแป้งข้าวหอมมะลิไทยผสมแป้งสาลีพจนีย์ พงศ์พงัน; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; กล้าณรงค์ ศรีรอต; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2004การวิเคราะห์ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการบริโภคเครื่องดื่มสมุนไพรของคนไทยนิรมล อุตมอ่าง; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; นุชสิริ เลิศวุฒิโสภณ; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2005การศึกษาปัจจัยคุณภาพของกล้วยหอมทองที่ไม่ได้มาตรฐานการส่งออกสำหรับการผลิตไซรับสุคันธรส ธาดากิตติสาร; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2004การศึกษาสูตรที่เหมาะสมของบัตเตอร์เค้กลดพลังงานจากฟลาวมันสำปะหลังเกษตรศาสตร์-50 โดยการวิเคราะห์พื้นผิงของการตอบสนองพัชรินทร์ เพชรมาก; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2001คุณภาพทางด้านเนื้อสัมผัสของหมั่นโถวจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวเจ้าศรีเวียง ทิพกานนท์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
2004คุณภาพและการยอมรับของขนมปังหวานจากแป้งสาลีผสมฟลาวมันสำปะหลังเกษตรศาสตร์-50ปิยนุช วังศิลาบัตร; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2004คุณภาพและการยอมรับของซาลาเปาจากแป้งสาลีผสมฟลาวมันสำปะหลังเกษตรศาสตร์-50นันทพร รุจิขจร; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2003ผลของความชื้นของผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปและเวลาในการทอดต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของขนมขบเคี้ยวจากฟลาวร์เผือกรองรัตน์ รัตนาธรรมวัฒน์; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; กล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
2003พฤติกรรมด้านความหนืดและคุณสมบัติทางกลของแป้งเท้ายายม่อม (Tacca leontopetaloides Ktze)ปิติพร ฤทธิเรืองเดช; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต
Showing results 1 to 14 of 14

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback