DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by Author "รุ่งทิวา วันสุขศรี"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 8 of 8
Issue DateTitleAuthor(s)
2004Structural properties of Thai of rice starch I: Fine structure of amyloseรุ่งทิวา วันสุขศรี; จุฑามาศ สินศุข; นิติ เติมเวชศยานนท์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2004Structural properties of Thai rice II: Comparison of analytical method of amylose contentรุ่งทิวา วันสุขศรี; บุญทิวา นิลจันทร์; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2001การเตรียมและคุณสมบัติของโปรตีนในแป้งข้าวกล้าณรงค์ ศรีรอต; รุ่งทิวา วันสุขศรี; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ
2001การผลิตแป้งข้าวเจ้าโปรตีนต่ำด้วยวิธีการทางเคมีและชีวภาพกล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; วิไล สันติโสภาศรี; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; รุ่งทิวา วันสุขศรี
2002การศึกษาสมบัติของข้าวโพดและสตารช์ข้าวโพดสายพันธุ์ต่าง ๆกล้าณรงค์ ศรีรอต; เอ็จ สโรบล; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; เกศณี อมรอิทธิกุล; รุ่งทิวา วันสุขศรี
2005ความสัมพันธ์ระหว่างสมบัติทางเคมีฟิสิกส์และโครงสร้างระดับโมเลกุลของสตาร์ชข้าวรุ่งทิวา วันสุขศรี; บุญทิวา นิลจันทร์; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; ไชยรัตน์ เพ็ชรชลานุวัฒน์; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2006ความสัมพันธ์ระหว่างองค์ประกอบของสตาร์ชข้าวต่อคุณภาพข้าวหุงสุกรุ่งทิวา วันสุขศรี; ปฐมา จาตกานนท์; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2003ผลของเวลาเก็บรักษาต่อคุณภาพของแป้งมันสำปะหลังที่มีปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์ต่างกันรุ่งทิวา วันสุขศรี; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; กล้าณรงค์ ศรีรอต; วิไล สันติโสภาศรี
Showing results 1 to 8 of 8

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback