DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by Author "วิชัย หฤทัยธนาสันติ์"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 20 of 45
 next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2000การใช้ประโยชน์จากใบปอสาเพื่อผลิตเป็นอาหารสำหรับสัตว์กล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; อำนาจ เจรีรัตน์
2003การใช้แป้งข้าวทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋พจนีย์ พงศ์พงัน; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2003การใช้แป้งข้าวหอมมะลิทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋ศรีเวียง ทิพกานนท์; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; ฤดี ธีระวนิช; กล้าณรงค์ ศรีรอต; พจนีย์ งศ์พงัน
2004การทดสอบการยอมรับของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ขนมปังหวานโปรตีนและใยอาหารสูงจากแป้งข้าวหอมมะลิผสมแป้งสาลีสำเร็จรูปลดาวัลย์ เจริญรัตนศรีสุข; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2001การผลิตแป้งข้าวเจ้าโปรตีนต่ำด้วยวิธีการทางเคมีและชีวภาพกล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; วิไล สันติโสภาศรี; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; รุ่งทิวา วันสุขศรี
2005การผลิตเส้นใยสับปะรดและงานสิ่งทอสุชาดา อุชชิน; รังสิมา ชลคุป; วิบูลย์ น้อยใจบุญ; สงคราม เสนาธรรม; พรชัย ตุลพิจิตร; วนิดา ผาสุขดี; จันทรา สวัสดิบุตร; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
2003การพัฒนากระดาษฟางข้าวเคลือบน้ำมันพลูเพื่อยืดอายุการเก็บทุเรียนกวนอุดมลักษณ์ สุขอัตตะ; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; งามผ่อง คงคาทิพย์; อนุวัตร แจ้งชัด; อุไรวรรณ ดิลกคุณานันท์
2006การพัฒนากระดาษฟางข้าวเคลือบน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรเพื่อยืดอายุการผลไม้กวนอุดมลักษณ์ สุขอัตตะ; อุไรวรรณ ดิลกคุณานันท์; วุฒินันท์ คงทัด; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; สุภนิดา บัวบาน
2005การพัฒนากระบวนการผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50สุนีย์ โชตินีรนาท; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; ไชยรัตน์ เพ็ชรชลานุวัฒน์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
2001การพัฒนาข้าวเปรี้ยวแบบซูชิจากข้าวไทยวิชัย หฤทัยธนาสันติ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; นันทพร สมัครรัตน์
2006การพัฒนาครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมของซิลิกาจากแกลบข้าวเจษฏาภรณ์ เรืองมะเริง; หทัยรัตน์ ริมคีริ; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; พงษ์ศิริ วินิจฉัย
2002การพัฒนาเค้กเนยจากข้าวหอมมะลิวิชัย หฤทัยธนาสันติ์; อุศมา สุนทรนฤรังษี; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา
2002การพัฒนาเค้กเนยจากข้าวหอมมะลิวิชัย หฤทัยธนาสันติ์; อุศมา สุนทรนฤรังษี; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา
2003การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะหรี่ปั๊บจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวหอมมะลิสุพัตรา เลิศวณิชย์วัฒนา; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2001การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากปลายข้าวหอมมะลิถั่วลิสงและปลากะตักภัทรานี เลิศพัฒนคม; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
2002การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวหอมมะลิพรวีนัส ปั้นหยา; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; ชุลีพร เปี่ยมสมบูรณ์
2002การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวหอมมะลิศรีเวียง ทิพกานนท์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; ชุลีพร เปี่ยมสมบูรณ์
2004การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังโปรตีนและใยอาหารสูงลดาวัลย์ เจริญรัตนศรีสุข; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; ชื่นจิตต์ แจ้งเจนกิจ
2003การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากข้าวงอกสุพัตรา เลิศวณิชย์วัฒนา; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2004การพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตเตอร์เค้กลดพลังงานจากฟลาวมันสำปะหลังพันธุ์เกษตรศาสตร์-50พัชรินทร์ เพชรมาก; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; ชื่นจิตต์ แจ้งเจนกิจ
Showing results 1 to 20 of 45
 next >

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback