DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by Author "เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 20 of 23
 next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2004Structural properties of Thai of rice starch I: Fine structure of amyloseรุ่งทิวา วันสุขศรี; จุฑามาศ สินศุข; นิติ เติมเวชศยานนท์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2004Structural properties of Thai rice II: Comparison of analytical method of amylose contentรุ่งทิวา วันสุขศรี; บุญทิวา นิลจันทร์; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2001การใช้ประโยชน์จากปลายข้าวหอมมะลิเพื่อผลิตกลูโคสซีรัปกล้าณรงค์ ศรีรอต; วิไล สันติโสภาศรี; กำไล เลาหพัฒนาเลิศ; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; สุนีย์ โชตินีรนาท
2002การใช้อนุภาคแป้งมันสำปะหลังขนาดเล็กในการเป็นสารทดแทนไขมันในน้ำสลัดกล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; สุนีย์ โชตินีรนาท; วรางคณา สงวนพงษ์
2001การเตรียมและคุณสมบัติของโปรตีนในแป้งข้าวกล้าณรงค์ ศรีรอต; รุ่งทิวา วันสุขศรี; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ
2000การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของแป้งมันสำปะหลังโดยเอนไซม์พลูลูลาเนสกล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วชิราพรรณ บุญญาพุทธิพงศ์; วิไล สันติโสภาศรี
2001การผลิตแป้งข้าวเจ้าโปรตีนต่ำด้วยวิธีการทางเคมีและชีวภาพกล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; วิไล สันติโสภาศรี; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; รุ่งทิวา วันสุขศรี
2005การผลิตเอทานอลจากมันเส้นกล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; กล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ
2005การพัฒนากระบวนการผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50สุนีย์ โชตินีรนาท; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; ไชยรัตน์ เพ็ชรชลานุวัฒน์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
1999การย่อยสลายทางชีวภาพของพอลิเมอร์โดยเชื้อจุลินทรีย์ทดสอบที่แยกจากตัวอย่างดินในประเทศไทยกล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; สุนีย์ โชตินีรนาท; รังสิมา ชลคุป; อำนาจ เจรีรัตน์
2002การศึกษาสมบัติของข้าวโพดและสตารช์ข้าวโพดสายพันธุ์ต่าง ๆกล้าณรงค์ ศรีรอต; เอ็จ สโรบล; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; เกศณี อมรอิทธิกุล; รุ่งทิวา วันสุขศรี
2005ความสัมพันธ์ระหว่างสมบัติทางเคมีฟิสิกส์และโครงสร้างระดับโมเลกุลของสตาร์ชข้าวรุ่งทิวา วันสุขศรี; บุญทิวา นิลจันทร์; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; ไชยรัตน์ เพ็ชรชลานุวัฒน์; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2006ความสัมพันธ์ระหว่างองค์ประกอบของสตาร์ชข้าวต่อคุณภาพข้าวหุงสุกรุ่งทิวา วันสุขศรี; ปฐมา จาตกานนท์; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; วิไล สันติโสภาศรี; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2003; 2546เทคโนโลยีของแป้งกล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ
2004แนะนำพันธุ์มันสำปะหลัง MKUC34-114-206 (ห้วยบง 60)วิจารณ์ วิชชุกิจ; เจริญศักดิ์ โรจนฤทธิ์พิเชษฐ์; ปิยะวุฒิ พูลสงวน; เอ็จ สโรบล; จำลอง เจียมจำนรรจา; ประภาส ช่างเหล็ก; ปิยะ กิตติภาดากุล; นิพนธ์ ทวีชัย; กล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ
2005บทที่ 7 การใช้ประโยชน์มันสำปะหลังเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2004ประโยชน์ของมันสำปะหลังเกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2003ผลของเวลาเก็บรักษาต่อคุณภาพของแป้งมันสำปะหลังที่มีปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์ต่างกันรุ่งทิวา วันสุขศรี; สุนีย์ โชตินีรนาท; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; กล้าณรงค์ ศรีรอต; วิไล สันติโสภาศรี
2000พลาสติไซเซอร์ในแป้งมันสำปะหลังผสมพอลีคาร์โปแลคโตน:สมบัติของ melt viscosity และ สมบัติทางเชิงกลกล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; Yang, L.; รังสิมา ชลคุป
2003มันสำปะหลังพันธุ์ใหม่ MKUC 34-114-206วิจารณ์ วิชชุกิจ; ปิยะวุฒิ พูลสงวน; เจริญศักดิ์ โรจนฤทธิ์พิเชษฐ์; เอ็จ สโรบล; จำลอง เจียมจำนรรจา; ปิยะ กิตติภาดากุล; ประภาส ช่างเหล็ก; นิพนธ์ ทวีชัย; กล้าณรงค์ ศรีรอต; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ
Showing results 1 to 20 of 23
 next >

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback