DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by Author "เพ็ญขวัญ ชมปรีดา"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 20 of 37
 next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2004การใช้ประโยชน์จากแป้งข้าวกล้องทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์กรอบเค็มเกษม หฤทัยธนาสันติ์; อุมาภรณ์ สุจริตทวีสุข; สุธาสินี อาจวิชัย; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา
2003การใช้แป้งข้าวทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋พจนีย์ พงศ์พงัน; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2003การใช้แป้งข้าวหอมมะลิทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋ศรีเวียง ทิพกานนท์; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; ฤดี ธีระวนิช; กล้าณรงค์ ศรีรอต; พจนีย์ งศ์พงัน
2003การใช้ฟลาวมันสำปะหลังทดแทนแป้งสาลีในพายกรอบเบญจพร มีเกาะ; หทัยรัตน์ ริมคีรี; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; สุมนรัตน์ ชื่นพุฒิ
2004การทดสอบการยอมรับของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ขนมปังหวานโปรตีนและใยอาหารสูงจากแป้งข้าวหอมมะลิผสมแป้งสาลีสำเร็จรูปลดาวัลย์ เจริญรัตนศรีสุข; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; ธงชัย สุวรรณสิชณน์
2005การพัฒนากระบวนการผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50สุนีย์ โชตินีรนาท; ธงชัย สุวรรณสิชณน์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ; ไชยรัตน์ เพ็ชรชลานุวัฒน์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
2001การพัฒนาข้าวเปรี้ยวแบบซูชิจากข้าวไทยวิชัย หฤทัยธนาสันติ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; นันทพร สมัครรัตน์
2002การพัฒนาเค้กเนยจากข้าวหอมมะลิวิชัย หฤทัยธนาสันติ์; อุศมา สุนทรนฤรังษี; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา
2002การพัฒนาเค้กเนยจากข้าวหอมมะลิวิชัย หฤทัยธนาสันติ์; อุศมา สุนทรนฤรังษี; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา
2004การพัฒนาเจลทาสิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากอบเชยจีน (Cinnamomum cassia)ณิชากร เจริญกุล; หทัยรัตน์ ริมคีรี; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; อุไรวรรณ ดิลกคุณานันท์; ชื่นจิตต์ แจ้งเจนกิจ
2002การพัฒนาแป้งขนมจีนหมักสำเร็จรูปรักชนก จัดวงษ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; สมบัติ ขอทวีวัฒนา; ชื่นจิตต์ แจ้งเจนกิจ
2005การพัฒนาแป้งพิซซ่าจากแป้งสาลิผสมฟลาวมันสำปะหลัง (เกษตรศาสตร์-50)ปถมาภรณ์ หาญพานิช; วิษฐิดา จันทราพรชัย; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; สุมนรัตน์ ชื่นพุฒิ
2003การพัฒนาผลิตภัณฑ์กะหรี่ปั๊บจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวหอมมะลิสุพัตรา เลิศวณิชย์วัฒนา; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2001การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากปลายข้าวหอมมะลิถั่วลิสงและปลากะตักภัทรานี เลิศพัฒนคม; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์
2002การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวหอมมะลิศรีเวียง ทิพกานนท์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; ชุลีพร เปี่ยมสมบูรณ์
2002การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวหอมมะลิพรวีนัส ปั้นหยา; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; ชุลีพร เปี่ยมสมบูรณ์
2004การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังโปรตีนและใยอาหารสูงลดาวัลย์ เจริญรัตนศรีสุข; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; ชื่นจิตต์ แจ้งเจนกิจ
2003การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากข้าวงอกสุพัตรา เลิศวณิชย์วัฒนา; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต
2004การพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตเตอร์เค้กลดพลังงานจากฟลาวมันสำปะหลังพันธุ์เกษตรศาสตร์-50พัชรินทร์ เพชรมาก; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; กล้าณรงค์ ศรีรอต; ชื่นจิตต์ แจ้งเจนกิจ
2002การพัฒนายาจุดกันยุงชนิดแท่งจากตะไคร้หอมมะกรูดเปลือกส้มเขียวหวานและแกนปอสาสุจีบังอร เข็มทอง; วิชัย หฤทัยธนาสันติ์; เพ็ญขวัญ ชมปรีดา; วุฒินันท์ คงทัด
Showing results 1 to 20 of 37
 next >

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback