DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by AGROVOC "Digestibility"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 3 of 3
Issue DateTitleAuthor(s)
2011การใช้เศษเหลือของสับปะรดเป็นอาหารหยาบของแพะPeerawat Namanee; Saowanit Kuprasert; Wanwisa Ngampongsai; พีระวัฒน์ ณ มณี; เสาวนิต คูประเสริฐ; วันวิศาข์ งามผ่องใส
2012ผลการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันทดแทนข้าวโพดบดในอาหารข้นต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ และนิเวศวิทยาในกระเพาะรูเมน ของโคพื้นเมืองไทยAnantadach Yamhom; Wanwisa Ngampongsai; Pin Chanjula; อนันตเดช แย้มหอม; วันวิศาข์ งามผ่องใส; ปิ่น จันจุฬา
2009ผลของแหล่งไขมันต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโต การย่อยได้ของโภชนะ และส่วนประกอบของซากไก่เนื้อSasiphan Wongsuthavas; Chalermpon Yuangklang; Pichet Tebumroong; Kraisit Vasupen; Chaweng Sarnklong; Paiwan Srinanaun; Beynen, Anton C.; ศศิพันธ์ วงศ์สุทธาวาส; เฉลิมพล เยื้องกลาง; พิเชษฐ์ เทบำรุง; ไกรสิทธิ วสุเพ็ญ; ชเวง สารคล่อง; ไพวัลย์ ศรีนานวล; เบเนน, แอนตอน ซี
Showing results 1 to 3 of 3

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback