DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by AGROVOC "Viscosity"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 4 of 4
Issue DateTitleAuthor(s)
2013การเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติความหนืดของแป้งและคุณภาพการหุงต้มระหว่างการเก็บรักษาของสายพันธุ์ข้าวนาสวนนาน้ำฝนภาคตะวันออกเฉียงเหนือGrissana Sudtasarn; Ranee Kenlueam; กฤษณา สุดทะสาร; รานี เคนเหลื่อม
1987การผลิตและการใช้ประโยชน์จากแป้งข้าวโพดSukoncheun Sringam; Rasamee Supasri; สุคนธ์ชื่น ศรีงาม; รัศมี ศุภศรี
2008คุณสมบัติของแป้งข้าวสำหรับทำขนมไทยSupatta Suvantada; Sa-ang Chairinte; Jittichai Anawong; Sumali Sutthayot; Supanee Jongdee; Grissana Sudtasarn; Ranee Kenlhaem; Sunanta Wongpiyachon; สุพัตรา สุวรรณธาดา; สอาง ไชยรินทร์; จิตติชัย อนาวงษ์; สุมาลี สุทธายศ; สุภาณี จงดี; กฤษณา สุดทะสาร; รานี เคนเหลื่อม; สุนันทา วงศ์ปิยชน
2012-12ผลของการบ่มข้าวเปลือกที่อุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์สูงต่อความหนืดและโครงสร้างโมเลกุลขององค์ประกอบในแป้งข้าวเหนียวและแป้งข้าวเจ้าParichat Hongsprabhas; Natdanai Fafaungwithayakul; Teerarat Likitwattanasade; ปาริฉัตร หงสประภาส; ณัฐดนัย ฟ้าเฟื่องวิทยากุล; ธีรรัตน์ ลิขิตวัฒนเศรษฐ
Showing results 1 to 4 of 4

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback