DSpace
 

Thai Agricultural Research Repository >

Browsing by AGROVOC "Bakery products"

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 10 of 10
Issue DateTitleAuthor(s)
2008การใช้แป้งข้าวทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์คุกกี้Ngamchuen Kongseree; Sunanta Wongpiyachon; Rujira Preecha; งามชื่น คงเสรี; สุนันทา วงศ์ปิยชน; รุจิรา ปรีชา
2000การใช้แป้งข้าวทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์เค้กและคุกกี้Ngamchuen Kongseree; Sunanta Wongpiyachon; Rujira Preecha; งามชื่น คงเสรี; สุนันทา วงศ์ปิยชน; รุจิรา ปรีชา
2000ขนมคุกกี้จากแป้งข้าวชนิดโม่เปียกและโม่แห้งRujira Preecha; Suthep Ritsawaeng; Suwara Poomsingharach; Jumlong Rittichai; รุจิรา ปรีชา; สุเทพ ฤทธิ์แสวง; สุวรา ภูมิสิงหราช; จำลอง ฤทธิชัย
2008ขนมคุกกี้จากแป้งข้าวชนิดโม่เปียกและโม่แห้งRujira Preecha; รุจิรา ปรีชา
2008ขนมเค้กแป้งข้าวเจ้า-
2008คัสตาร์ดชิฟฟอนเค้ก-
2008คุกกี้แป้งข้าวเจ้า-
[n.d.]คุกกี้หยอดผสมผักหรือเมล็ดพืชน้ำมันChulaluck Charunuch; Pilin Phoopat; Vilailuk Rataapa; จุฬาลักษณ์ จารุนุช; ไพลิน ผู้พัฒน์; วิไลลักษณ์ รัตอาภา
2008คุณสมบัติของแป้งพรีเจลจากข้าวเหนียวและการใช้ประโยชน์Lamaimaat Youngsuk; ละม้ายมาศ ยังสุข
2002โครงการวิจัย การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวงามชื่น คงเสรี; ละม้ายมาศ ยังสุข; สุนันทา วงศ์ปิยชน; รุจิรา ปรีชา; ไชยรัตน์ เพ็ชรชลานุวัฒน์; สุพัตรา สุวรรณธาดา
Showing results 1 to 10 of 10

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2009  The DSpace Foundation - Feedback